Phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế

Nội thất chủ nhật giới thiệu cho các bạn một phong cách nội thất tối giản hiện đại loại bỏ những đồ đạc không cần thiết và tận dụng sự đơn giản, cá tính với phong cách sống của riêng bạn .

Nội thất theo chủ nghĩa tối giản của thành thị và hiện đại với sự tiết chế để trông không đơn giản hay nhàm chán,  với với bức tường của phòng khách được thiết kế đồng bộ và thống nhất với sàn nhà là làm bằng gỗ mang lại cho bạn ánh sáng dịu nhẹ và cảm giác ấm áp, thư thái cho không gian sống.

Phòng khách nơi tụ họp của cả gia đình được tinh tế đặt một chiếc bàn rất tối giản và xinh xắn. Với chất liệu kính trong suốt kết hợp cùng khung màu trắng không có cảm giác như nó chiếm cả không gian phòng khách ,mà ngược lại nó tạo cảm giác thoải mái, phù hợp với không gian phòng khách vẫn giữ được sự ấm áp cho gia đình, đơn giản nhưng không nhàm chán.

Hướng tới nội thất tối giản với khái niệm đơn giản nhưng thanh lịch, tất cả đồ đạc không cần thiết đều được loại bỏ, và không gian phòng khách dường như chỉ chứa một bộ ghế sofa và một chiếc TV.


Tông chủ đạo là màu trắng vẫn được tiếp tục sử dụng cho phòng bếp , giữ nguyên tiêu chí ban đầu là hướng tới một căn hộ tối giản ít đồ dùng. Phòng bếp được thiết kế với những vật dụng cần thiết kết hợp với dàn tủ bếp thông minh , tiện lợi.
Phòng ngủ và phòng tắm cũng được đơn giản hóa , không cầu kì nhưng vẫn giữ được nét tinh tế sang trọng

Hình ảnh sưu tầm

cadmin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *