Giải pháp cho phòng ngủ nhỏ

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình quan tâm đến việc phòng ngủ nhỏ thì phải thiết kế ra sao để đảm bảo được rằng vẫn có đầy đủ công năng và mặt thẩm mỹ cho căn phòng. Chuyện gì khó đã có Sunday lo!!! Hôm nay Sunday sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách bài trí và thiết kế cho phòng ngủ nhỏ nhé.

 

Những hình ảnh trên đều cùng một cách bài trí nhưng lại mang nhiều gam màu khác nhau phù hợp với những lứa tuổi khác nhau . Có thể dễ dàng nhận thấy hệ thống tủ chính là giải pháp tuyệt vời cho những phòng ngủ nhỏ. Hệ thống tủ thông minh tích hợp nhiều công năng chức năng khác nhau như có cả tủ quần áo, giá sách, bàn học và cả kệ trang trí đều được tổng hợp trong dàn hệ thống tủ thông minh này. Hơn thế nữa giường ngủ cũng được kết hợp lắp đặt thêm hệ thống tủ ở gầm để cho gia chủ tận dụng được tối ưu nhất về mặt không gian.

Như các bạn có thể thấy dù bị hạn chế về mặt không gian nhưng vẫn rất đầy đủ tiện nghi và những đồ đạc cần thiết cho phòng ngủ như giường , tủ, bàn học hơn thế nữa với thiết kế này chúng ta còn có rất nhiều không gian để đồ giúp gia chủ có thể tận dụng tối ưu nhất không gian sống nhưng không tạo cảm giác chật hẹp hay ngột ngạt.

Sunday hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thể “bỏ túi” cho mình thêm về cách thiết kế phòng ngủ hẹp

cadmin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *